Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Salla

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Salla (Salla) được sáng lập và điều hành bởi những chuyên gia, kỷ sư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng làm từ Inox cao cấp, là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực đồ dùng cao cấp cho bàn ăn như Dao, Muỗng, Nĩa.


Các sản phẩm của Salla được các đối tác, khách hàng biết đến để hợp tác và tin dùng bởi:
Chất lượng vượt trội, sản xuất theo công nghệ của Italia: Được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp (Inox 304). Chính vì thế giúp cho sản phẩm sáng bóng, có tính chống ăn mòn cao, không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc trong môi trường có nhiều loại hóa chất, kể cả những hóa chất có tính năng ăn mòn cao, không bị oxi hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng; Khả năng chịu nhiệt cao, qua kiểm nghiệm thì Inox 304 có thể chịu được trong môi trường nhiệt từ 870 – 925 độ C. Sở dĩ dòng nguyên liệu này chịu được trong môi trường nhiệt độ cao là do hàm lượng Carbon cao ( không sử dụng Inox 304 với hàm lượng Carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ
550 độ C); Được triệt giảm từ tính và hầu như không có, độ đàn hồi cao.

Giá cả tốt nhất thị trường trong và ngoài nước.
Các sản phẩm do Salla sản xuất, kinh doanh và cung cấp cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước gồm có:
1. Muỗng Inox cao cấp được làm từ Inox 304
2. Nĩa Inox cao cấp được làm từ Inox 304
3. Dao Inox cao cấp được làm từ Inox 304
4. Các sản phẩm khác theo yêu cầu của đối tác khách hàng.

Salla không ngừng cải tiến bộ máy sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm, nâng cao hình thức mẫu mã. Do vậy chất lượng, mẫu mã các sản phẩm Salla hiện nay đang ngang hàng các sản phẩm cùng chủng loại của các nhãn hàng uy tín nhất thế giới như ALESSI, SOLA…và tiến tới sẽ cố gắng vượt trội hơn để đáp ứng các nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường đồ dùng cao cấp trong và ngoài nước.
Ngoài các sản phẩm mang thương hiệu Salla, Công ty nhận gia công hàng mẫu, in, dập Logo theo yêu cầu từ phía Qúy khách hàng.
Với quan điểm kinh doanh “Cùng hợp tác, cùng chia sẽ cơ hội”, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến các giá trị và lợi ích mà khách hàng hướng tới, cam kết về sự phát triển bền vững, hài hòa giữa các giá trị và lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng, giữa các giá trị và lợi ích mang lại cho con người với các giá trị cần được bảo vệ của môi trường tự nhiên.

Công ty TNHH SALLA
Địa chỉ: 119 khu phố Bình Đường, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Hotline: 0914.58 75 75 - 0901.248.883
Email: [email protected]


Tag:


0914.58 75 75

Back to top